Về chúng tôi

Dịch Covid-19 bùng phát đã ảnh hưởng không nhỏ đến mảng hoạt động kinh doanh của hệ thống doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hoạt động thương mại điện tử E-commerce giờ đây có thể coi là một phần tối quan trọng và tất yếu cho tất cả các doanh nghiệp muốn tiến bước và thích nghi trong tình hình mới.

Web Quảng Ngãi thấu hiểu được tầm quan trọng này của các Doanh chủ, doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Quảng Ngãi nói riêng và khu vực miền Trung nói chung. Chúng tôi mang đến nhiều giải pháp tối ưu trong việc mang lại những ứng dụng và website nhằm đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu khách hàng trong chiến dịch E-commerce hiện nay.

Giúp pháp giúp khách hàng đang phải hứng chịu Covid-19 tối ưu sản phẩm và dịch vụ thông qua website và ứng dụng trên di động, là nguồn cảm hứng cho chúng tôi để phấn đấu mang đến sự hài lòng cho quý doanh nghiệp.

Lê Tô Vũ
Founder & CEO Web Quảng Ngãi

Let Numbers Talk

0 +
Courses
0
Instructors
0 +
Students
Our Vision
Cursus blandit eget duis proin orci cursus id faucibus id a amet egestas nullam eget ridiculus pellentesque arcu ac vel eu nunc.

Est cras vulputate vitae varius mauris et tristique nibh mauris, elementum, pulvinar ultricies enim vel sed et laoreet ultricies leo ac fringilla id pretium dictumst nibh urna dictum vestibulum in quis venenatis vestibulum in lacus, at ut eget vel in mauris facilisis et mattis elementum.

Our Mission
Malesuada elementum ante mattis ipsum faucibus turpis at scelerisque elit turpis augue elit nisl sit nibh risus accumsan vitae euismod amet, nibh sed velit.

Tristique quam augue ac mi ut habitasse id molestie ultrices dignissim elit consectetur ac eget eleifend id id et vestibulum posuere condimentum hendrerit senectus vel dolor mattis et eget vulputate nisl elit.

Industry Experts

Meet The Instructors

John Aston
Web Development Instructor
Erika Mina
Mobile Development Instructor
Amy Rose
Machine Learning Instructor
Adrian Cruz
Data Science Instructor
0967 09 0008