Vì Sao Chọn Chúng Tôi ?

SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ
Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.
GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại đây mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG
Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.
CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG
Học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.
Đánh giá của khách hàng

Hơn 500+ khách hàng đã lựa chọn chúng tôi !

Mình rất hài lòng với dịch vụ của công ty thiết kế website WSH. Các bạn tư vấn và hỗ trợ rất nhiệt tình. Hướng dẫn sử dụng tận tình. Chúc các bạn có thêm nhiều khách hàng.

Emma Hart

Mình đã thiết kế website ở nhiều nơi nhưng từ khi biết đến WSH mình đã tin tưởng lựa chọn WSH là đối tác truyền thông quảng cáo online lâu dài cho công ty của mình.

Eddie Johnson

Dịch vụ đa dạng đáp ứng được nhiều nhu cầu, hỗ trợ nhiệt tình và giá cả phù hợp là những ưu điểm của WSH so với các dịch vụ khác mình từng sử dụng. Nói chung là mình hài lòng với dịch vụ ở đây. Đánh giá 5*

Jonathan Doe

Hiện nay công ty mình có hơn 10 website và tất cả đều được thiết kế bởi WSH. Mình rất hài lòng với chất lượng dịch vụ và sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn. Chúc các bạn ngày càng có thêm nhiều khách hàng mới.

Mike Edward

Thành quả của 8+ năm phụng sự khách hàng

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ

1.390+

Dự án đã hoàn thành

740+

Khách hàng đã phục vụ

10.700+

File HTML đã cắt

Điều chúng tôi hạnh phúc nhất là khi khách hàng hàng lòng với website.

0967 09 0008