Thông báo: Dừng hỗ trợ với khách di chuyển website

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website số 1 Quảng Ngãi hiện nay, đang cung cấp dịch vụ cho hơn hàng trăm khách hàng là các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Quảng Ngãi. Khách hàng của chúng tôi luôn được hưởng rất nhiều ưu đãi và lợi ích mà không nơi nào khác cung cấp.

Tuy nhiên trong nhiều trường hợp và nhiều lý do khách quan nên khách hàng muốn di chuyển website đến một nhà cung cấp khác, chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng di chuyển website và hỗ trợ bên đơn vị kia cài đặt lại website cho bạn (có thể sẽ tính phí tùy vào khối lượng công việc).

Nhưng trước khi bạn quyết định di chuyển website đi nơi khác, chúng tôi muốn bạn hiểu rõ một vấn đề là: Khi bạn di chuyển website đến nơi khác (công ty thiết kế website khác), đồng nghĩa với việc bạn sẽ chấp nhận không còn nhận được những sự ưu đãi và lợi ích từ chúng tôi. Việc này nhằm đảo bảo rằng những khách hàng hiện tại của chúng tôi sẽ luôn nhận được những sự ưu đãi và lợi ích mà không nơi nào khác có.

Những ưu đãi và lợi ích mà bạn sẽ không còn nhận được khi chuyển website đi nơi khác bao gồm:

  1. Chúng tôi sẽ xóa toàn bộ quảng cáo về website của bạn trên hệ thống website khách hàng của chúng tôi. Thông thường các khách hàng của chúng tôi sẽ đặt quảng cáo “chéo” với nhau, việc này giúp các website cùng mạnh và mang lại lợi ích cho cả hai bên. Một công ty xây dựng có thể giới thiệu khách cho một công ty sơn nước, một công ty sơn nước có thể giới thiệu khách cho một công ty vệ sinh sau xây dựng,… và cứ như thế giới thiệu cho nhau. Một khi bạn di chuyển website đến công ty thiết kế website khác, bạn sẽ không còn nhận được lợi ích từ việc quảng cáo chéo này.
  2. Chúng tôi sẽ xóa toàn bộ backlink về website của bạn trên hệ thống website khách hàng của chúng tôi. Backlink là những liên kết từ website khác đến website của bạn, có càng nhiều backlink, Google sẽ càng đánh giá điểm website của bạn cao hơn, từ đó xếp hạng website của bạn cao hơn. Việc xóa các backlink này chắc chắn ảnh hưởng đến vị thứ xếp hạng website của bạn trên Google, nhưng bạn đã không còn là khách hàng của chúng tôi thì sẽ không thể nhận được sự ưu đãi này.
  3. Không còn nhận được những bản cập nhật mới nhất về giao diện, tính năng, bảo mật từ chúng tôi. Trung bình mỗi tháng chúng tôi đưa ra từ 2 đến 3 bản cập nhật về giao diện, tính năng mới và bảo mật. Việc này giúp website của bạn luôn trong tình trạng đẹp nhất, hoạt động ổn định nhất, an toàn nhất, có nhiều tính năng mới. Khi bạn di chuyển website qua công ty thiết kế website khác, bạn sẽ không thể nhận được các bản cập nhật này. Trong tình huống tệ nhất, website của bạn có thể bị hack nếu không có các bản cập nhật bảo mật. Việc bảo mật tùy thuộc hoàn toàn vào khả năng của công ty thiết kế website mà bạn chuyển tới. Nhưng chắc chắn họ sẽ không thể hiểu rõ và nắm hết về mã nguồn như chúng tôi (vì chúng tôi là tác giả tạo ra mã nguồn mà bạn đang dùng).

Việc di chuyển đến một nhà cung cấp khác, theo chúng tôi là “không cần thiết” trong bất kỳ trường hợp nào. Bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Những khách hàng đã di chuyển website đi sẽ không thể mang website quay lại với chúng tôi (trường hợp này xảy ra khá phổ biến), bởi vì một khi mã nguồn đã bị tách ra thì rất có thể bị công ty thiết kế website kia chèn các loại mã độc vào, chúng tôi không thể để website đó hoạt động lại trên hệ thống của chúng tôi (một trong những nguyên tắc cơ bản của bảo mật).

Nếu bạn cần hỗ trợ bất cứ vấn đề gì về website, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline: 0941 84 0008 để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất.

Posted in Thông Báo and tagged , , , , , , .