Thông Báo: Thay Đổi Tên Miền Chính Của Hệ Thống Cloud Web

Xin thông báo đến các quý khách hàng.

Để phục vụ cho mục đích mở rộng hoạt động triển khai các dịch vụ liên quan đến website và digital marketing. Chúng tôi chính thức thay đổi tên miền của hệ thống Cloud Web từ Vakox.com sang WebQuangNgai.com

Vakox.com là tên miền đã hoạt động cùng với hệ thống Cloud Web trong suốt 3 năm qua. Và đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Tên miền mới WebQuangNgai.com có nội dung liên quan đến dịch vụ web nhiều hơn và sẽ thuận tiện hơn trong việc triển khai các dịch vụ trong tương lai.

Trước mắt, việc thay đổi tên miền ít nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến một vài website của quý khách hàng, cụ thể là giao diện web sẽ hiển thị không đúng như trước (khoảng 20%). Như các bạn đã biết, trước đây chúng tôi sử dụng tên miền Vakox.com kiêm luôn nhiệm vụ CDN. Do đó các file css/js được host theo tên miền Vakox.com.

Khi thay đổi sang tên miền mới WebQuangNgai.com, một số website sẽ tạm thời không tải được các file css/js vì các bảng ghi DNS của tên miền Vakox.com đã bị xóa. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ đồng bộ các file css/js trên toàn bộ hệ thống Cloud Web theo tên miền mới WebQuangNgai.com. Dự kiến việc đồng bộ các thay đổi sẽ hoàn thành vào trước ngày 10/3/2020.

Xin quý khách hàng thông cảm vì sự bất tiện này !

Lưu ý: Tên miền chính của website này vẫn là LeToVu.com

Posted in Thông Báo and tagged , .