Thông Báo Thay Đổi Tên Miền Thiết Kế Website Quảng Ngãi

🎉🎉 Kính gửi: #Quý_khách_hàng!

🍀 Lời đầu tiên, tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các quý khách hàng cá nhân, doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ của tôi trong suốt thời gian qua.

🍀 #Năm_2020 là một cột mốc quan trọng đối với tôi, đánh dấu tròn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website nói riêng và Digital Marketing nói chung. Trong 10 năm qua đã có rất nhiều sự thay đổi, đặc biệt là về công nghệ và các xu hướng. Nhưng điều duy nhất không thay đổi là tôi vẫn luôn khát khao, luôn học hỏi và luôn cố tìm hiểu nhiều hơn về lĩnh vực của mình.

🍀 Năm 2020 sẽ là một năm đặt biệt. Sau một thời gian sử dụng tên miền thietkewebsitequangngai.com vốn chỉ tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ thiết kế website và Digital Marketing tại Quảng Ngãi. Tôi sẽ chính thức chuyển sang sử dụng tên miền letovu.com.

🍀 Tên miền mới mang tính cá nhân hơn và cũng không còn giới hạn phạm vi hoạt động như trước. Tôi muốn sử dụng thương hiệu cá nhân nhiều hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc trách nhiệm là vô cùng lớn. Ngoài ra, phạm vi cung cấp dịch vụ cũng không còn chỉ riêng trong khu vực Quảng Ngãi mà sẽ rộng ra toàn quốc.

🍀 Tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các khách hàng trong thời gian tới. Đó là nguồn động lực rất lớn để tôi không ngừng phát triển và cung cấp những dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Thân mến !

Posted in Thông Báo and tagged , .