Mách bạn 6 “bí quyết” chọn công ty thiết kế website uy tín

Các công ty thiết kế website hiện giờ mọc lên như nấm sau mưa, chỉ cần gõ cụm từ thiết kế website trên Google bạn sẽ có không dưới 1.320.000 kết quả tìm kiếm. Sở dĩ các công ty thiết kế website mọc lên nhiều như vậy bởi vì lĩnh vực thiết kế website lâu nay được xem là lĩnh vực đơn giản nhất trong ngành công nghệ thông tin, sinh viên vẫn có thể thiết kế website như một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập, kinh doanh mảng này đầu tư ít, lợi nhuận lại cao, thị trường lại có nhu cầu, đó là lý do vì sao có rất nhiều công ty thiết kế website đang hoạt động.

Tuy nhiên là một chủ doanh nghiệp, chắc chắn bạn sẽ muốn tìm một công ty thiết kế website uy tín cho doanh nghiệp của mình giữa một rừng các công ty hiện nay, vậy làm sao chọn được công ty thiết kế website uy tín mà không phải lo lắng về chất lượng?

Hôm nay Làm Web Quảng Ngãi xin chia sẻ với các bạn 6 “bí quyết” sau đây để lựa chọn công ty thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp, phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

1. HÃY XEM KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ GÌ VỀ CÔNG TY.

Các công ty luôn dùng những từ ngữ hay nhất để quảng cáo cho dịch vụ của mình, bạn sẽ rất dễ bị nhầm lẫn giữa chất lượng thực sự và chất lượng được quảng cáo, do đó cách đơn giản nhất là đừng nghe công ty tự quảng cáo, hãy dành thời gian tìm hiểu khách hàng đánh giá gì về họ, bạn có thể xem ý kiến đánh giá của khách hàng trên chính website của công ty, hoặc trên Facebook, công ty có nhiều ý kiến đánh giá tích cực chắc chắn là công ty uy tín.

2. HÃY XEM NHỮNG DỰ ÁN CÔNG TY ĐÃ THỰC HIỆN.

Một công ty thiết kế website uy tín nhất định sẽ có rất nhiều khách hàng, trong số đó sẽ có những khách hàng lớn và những dự án họ tự hào, hãy dành thời gian ra xem qua các dự án mà công ty đã thực hiện để đánh giá chất lượng và hiệu quả của website cũng như chất lượng của công ty, những công ty thiết kế website uy tín luôn giới thiệu những dự án đã làm, và công ty nào giới thiệu càng nhiều thì càng tốt.

3. ĐÁNH GIÁ CÁCH CÔNG TY BÁO GIÁ CHO BẠN.

Công ty chuyên nghiệp và uy tín luôn luôn là những công ty trọng hình thức, bởi vì hình thức là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự uy tín của công ty, do đó nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ thiết kế website của công ty nào hãy yêu cầu họ gửi báo giá chi tiết cho bạn, hãy xem cách họ trình bày báo giá để đánh giá sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty, thông thường trong báo giá cũng kèm theo các thông tin pháp lý về công ty.

4. YÊU CẦU GẶP GỠ TRAO ĐỔI TRỰC TIẾP.

Các công ty uy tín luôn có đội ngũ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp, cũng sẽ là bộ phận hỗ trợ khách hàng sau này nếu bạn trở thành khách hàng của công ty, đo dó hãy đánh giá đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty bằng một cuộc gặp gỡ trực tiếp, những gì họ thể hiện sẽ là thang đo cho uy tín của công ty, đội ngũ chăm sóc khách hàng cũng sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích về công ty để bạn đánh giá.

5. NHIỀU DỊCH VỤ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP KÈM THEO.

Những công ty thiết kế website chuyên nghiệp luôn có những dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp kèm theo như thiết kế logo, đào tạo nhân viên quản trị website cho doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng nội dung trên website, tư vấn về thương mại điện tử, marketing online, … vì vậy hãy lựa chọn những công ty có nhiều dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp kèm theo.

6. TUỔI ĐỜI CỦA CÔNG TY LÀ YẾU TỐ RẤT QUAN TRỌNG.

Một công ty thiết kế website uy tín thì sẽ được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng hợp tác lâu dài, do đó những công ty thiết kế website uy tín luôn có tuổi đời hoạt động rất lâu, hãy chọn những công ty có tuổi đời hoạt động trên 5 năm, đây là những công ty đã hoạt động ổn định và có lượng khách hàng trung thành ổn định, chắc chắn sẽ là những công ty uy tín và chuyên nghiệp.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI QUẢNG NGÃI

Công ty Quảng Cáo và Truyền Thông Quảng Ngãi
Liên hệ: 0967.09.0008

0967 09 0008