Học Làm Web

8 tiêu chuẩn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp phải có

Bạn là một chủ doanh nghiệp và cần tìm công ty thiết kế website cho doanh nghiệp của mình, nhưng hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế website, vậy đâu là những công ty thiết kế website chuyên nghiệp? và tiêu chuẩn của một công ty thiết kế website chuyên nghiệp là gì?

Đó chắc chắn là những câu hỏi chung của nhiều chủ doanh nghiệp hiện nay, và hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với các bạn về 8 tiêu chuẩn tốt nhất dùng để đánh giá một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp mà bạn cần phải biết.

1. NHÂN VIÊN TƯ VẤN TỐT VÀ NHIỆT TÌNH.

Nhân viên tư vấn cho khách hàng phải là những người làm việc chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, tư vấn tốt và nhiệt tình, giải thích rõ ràng toàn bộ các vấn đề cho khách hàng và phải nắm rõ được nhu cầu chính của khách hàng.

Những nhân viên tư vấn khách hàng của chúng tôi đều là những người được đào tạo bài bản về chuyên môn và có kiến thức về marketing, vì vậy sẽ dễ dàng giúp doanh nghiệp xác định được nhu cầu của mình.

2. CHI PHÍ PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP.

Chi phí của dịch vụ thiết kế website cần phù hợp với nhu cầu và túi tiền của doanh nghiệp, không quá cao và cũng không quá thấp. Nói chung giá tiền đi kèm chất lượng nên cần cân bằng giữa hai yếu tốt.

Đối với website thông thường giá tầm 5.000.000 VNĐ là phù hợp, những website nhiều tính năng, cần đáp ứng lượng truy cập lớn có giá thường trên 10.000.000 vnđ vì cần nhiều tính năng nâng cao để website hoạt động ổn định.

Ngược lại đối với những website cực kì đơn giản như landing page, chỉ có mã HTML, không có chức năng đặt biệt, có thể tầm 3.000.000 vnđ trở lại nhưng lại không chuẩn SEO và khó phát triển, mở rộng trong tương lai. Tại đây chúng tôi nhận mọi hợp đồng theo từng nhu cầu của khách hàng và sẽ tư vấn phương án tối ưu nhất cho khách hàng, đặt biệt là không có chi phí phụ hoặc phát sinh trong lúc làm việc.

3. BÀN GIAO TOÀN BỘ KHI HOÀN THÀNH.

Sau khi thiết kế website đơn vị phải bàn giao toàn bộ thông tin dùng để quản lý cho khách hàng, bao gồm cả thông tin quản lý hosting và tên miền, đặt biệt cần bàn giao toàn bộ mã nguồn cho khách hàng.

Đồng thời thường xuyên backup cơ sở dữ liệu và gửi cho khách hàng để đảm bảo khách hàng luôn có phiên bản mới nhất và ổn định nhất của website.

4. QUY TRÌNH LÀM VIỆC KHOA HỌC, RÕ RÀNG.

Công ty phải cung cấp quy trình làm việc cho khách hàng, quy trình này phải khoa học, rõ ràng và được trao đổi thống nhất từ trước, đặt biệt là các quy định về thời gian hoàn thành dự án hoặc từng hạn mục, các quy định về thời gian thanh toán, để sau này không xảy ra các sự cố ngoài ý muốn, hoặc nếu xảy ra sự có thì có cơ sở để hai bên cùng giải quyết.

5. BẮT KỊP CÁC XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ MỚI.

Xu hướng thiết kế hiện nay là phải thân thiện với thiết bị di động, phù hợp với Google – chuẩn SEO. Vì vậy công ty thiết kế phải xây dựng những website đạt toàn bộ những tiêu chuẩn trên để có thể dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng.

Tại Web Quảng Ngãi Lê Vũ chúng tôi luôn cố gắng nâng cao trãi nghiệm người dùng, đây là chìa khóa để tạo nên một website chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

6. HỖ TRỢ VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TỐT.

Chương trình hỗ trợ và chăm sóc khách hàng phải thật tốt và chuyên nghiệp, phải thường xuyên có nhân viên trực qua tổng đài đễ hướng dẫn khách hàng sử dụng, đặt biệt bộ phận kỹ thuật phải làm việc 24/24 để đảm bảo không xảy ra các sự cố với máy chủ, trong thời buổi kinh doanh hiện nay việc gián đoạn sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến doanh nghiệp, vì vậy công ty phải đảm bảo website luôn sẵn sàng hoạt động 24/24 trong mọi đều kiện.

7. CÓ NHỮNG CAM KẾT RÕ RÀNG.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp luôn phải đưa ra những cam kết hết sức cụ thể và rõ ràng về dịch vụ của mình, kèm với đó là các điều khoản hỗ trợ và bảo hành trong từng trường hợp xảy ra sự cố.

Việc này sẽ giúp khách hàng an tâm và tin tưởng hơn. Trong hợp đồng của chúng tôi luôn có những điều khoản hết sức rõ ràng và minh bạch về những vấn đề này.

8. ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ TỐT.

Tiêu chí cuối cùng của một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp là được nhiều khách hàng trước đánh giá tốt, ý kiến của những khách hàng cũ luôn là thang đo tiêu chuẩn và chính xác nhất dành cho các nhà cung cấp dịch vụ.

Những nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp luôn đưa ra những cam kết hết sữ rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, ví dụ cam kết hoàn tiền, cam kết bảo hành trong thời gian bao lâu, cam kết hỗ trợ, thậm chí là cam kết về tốc độ website hay cam kết thứ hạng trên Google.

🔰🔰 DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB QUẢNG NGÃI

🏢 Địa chỉ: 25 Nguyễn Văn Linh, TP. Quảng Ngãi
☎️ Hotline: 0967 09 0008 – Mr. Lê Tô Vũ
📨 Email: vu@letovu.com
🌏 Website: https://www.letovu.com

0967 09 0008