Chậm 10 Ngày, Tới Ngày 24/2/2021 Tuyến Cáp Quang Biển APG Mới Ổn Định

Hiện nay tốc độ internet từ Việt Nam đi quốc tế vẫn đang bị chậm hơn so với ngày thường. Lý do là vì đến ngày 24/2/2021 thì tuyến cáp quang biển APG mới được sửa xong. Như vậy là chậm hơn 10 ngày so với lịch sửa chữa ban đầu.

Lý do của việc chậm trễ này được thông báo là do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nên quá trình xin cấp phép chậm hơn bình thường.

Như vậy từ hôm nay đến khi sửa chữa xong tuyến cáp quang biển, tốc độ internet đi quốc tế sẽ tiếp tục bị ảnh hưởng. Việc này cũng ảnh hưởng đến toàn bộ các chi nhánh của khác của chúng tôi bao gồm thiet ke web quy nhonthiet ke website gia lai.

Hiện nay các biện pháp khắc phục cũng đang được triển khai song song, do đó tốc độ internet tuy bị ảnh hưởng nhưng không quá nghiêm trọng. Trong thời gian này khi truy cập website đôi khi sẽ có cảm giác chậm hơn bình thường một chút nhưng vẫn có trãi nghiệm tốt cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về lịch sửa chữa và bảo trì các tuyến cáp quang biển trong những bản tin tiếp theo. Mời quý khách hàng quan tâm theo dõi.

0967 09 0008