Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp Quảng Ngãi năm 2021

Kính gửi quý doanh nghiệp !

Năm 2020 vừa qua thực sự là một năm khó khăn đối với các doanh nghiệp tại Quảng Ngãi. Đại dịch Covid đã ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế của Quảng Ngãi nói riêng và cả nước nói chung.

Như một cách tự phòng thủ cho mình. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Quảng Ngãi đã phải áp dụng nhiều phương pháp để tiết kiệm chi tiêu hơn so với trước. Trong đó có cả giảm quy mô hoạt động kinh doanh. Giảm nhân sự, cắt giảm lương và chính sách.

Điều này phản ánh rõ ràng nhất thông qua số lượng doanh nghiệp từ chối dịch vụ thiết kế website bởi vì giá cả dịch vụ chứ không phải vì chất lượng hay nhu cầu. Tuy nhu cầu kinh doanh online tăng nhưng doanh nghiệp vẫn không thể mạnh tay đầu tư.

Thấu hiểu được việc này, sau khi nghiên cứu và tìm hiểu chúng tôi quyết định triển khai chương trình hỗ trợ đặt biệt cho các doanh nghiệp tại Quảng Ngãi.

Chính sách hỗ trợ

Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp Quảng Ngãi trong chương trình hỗ trợ của chúng tôi có 4 điểm chính sau:

  • Các doanh nghiệp có nhu cầu kinh doanh online, thiết kế website sẽ được hỗ trợ kinh phí 50%. Tương đương việc giảm giá dịch vụ thiết kế website trọn gói từ 4.000.000 xuống còn 2.000.000. Chất lượng dịch vụ vẫn không đổi.
  • Phí gia hạn website cho các doanh nghiệp đang có website giảm xuống từ 2.200.000 còn 1.800.000 cho năm 2021 và năm 2022 (nếu như thiết kế mới năm nay).
  • Hỗ trợ đăng miễn phí tối thiểu 50 sản phẩm và 20 bài content chất lượng cho các website mới thiết kế từ năm 2021 trở đi. Ngoài ra cũng hỗ trợ doanh nghiệp quản lý website và SEO mà không tính thêm chi phí.
  • Hỗ trợ thanh toán cho doanh nghiệp, chia làm nhiều lần thanh toán. Có thể giãn thời gian thanh lý hợp đồng ra 3 tháng. Hoặc chấp nhận thanh toán sau toàn bộ, không cần đặt cọc trước khi thiết kế.

Đối tượng hỗ trợ

Đối tượng hỗ trợ của chương trình này là:

  • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Quảng Ngãi. Quy mô hoạt động dưới 10 nhân sự. Doanh thu hàng tháng theo công bố dưới 100 triệu.
  • Các bạn trẻ khởi nghiệp trong mọi lĩnh vực. Đặc biệt ưu tiên cho lĩnh vực nông nghiệp, lĩnh vực sản xuất thân thiện với môi trường.
  • Các doanh nghiệp thành lập trên 5 năm mà vẫn chưa có website.

Kênh thông tin hỗ trợ

Chúng tôi sẽ chủ động đề cập và giới thiệu về chính sách hỗ trợ này cho khách hàng khi tư vấn và trao đổi với khách hàng.

Hoặc quý khách hàng nào biết thông tin này và có nhu cầu cần hỗ trợ vui lòng liên hệ qua đường dây nóng: 0967.09.0008 (hotline, zalo)

0967 09 0008