Bảng giá gia hạn website mới nhất năm 2023 – áp dụng từ 23/4/2023

Kính gửi quý khách hàng !

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn ủng hộ và đồng hành cùng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi.

Để đảm bảo phục vụ khách hàng tốt hơn, đồng thời cân đối với tình hình thị trường hiện nay. Web Quảng Ngãi xin đưa ra bảng giá gia hạn website mới nhất năm 2023 chính thức áp dụng từ ngày 23/4/2023 như bên dưới.

Giải thích từng phần trong bảng giá gia hạn website.

  • Mục 1 – Cloud Web Hosting: Chúng tôi sử dụng công nghệ cloud web hosting không control panel (không cpanel). Nếu bạn muốn di chuyển website đi nơi khác chúng tôi sẽ không tính khoản phí này.
  • Mục 2 – Domain – Tên Miền (.com): Thông thường tên miền website sẽ là tên miền .com, nếu như trường hợp khách hàng sử dụng tên miền .vn hoặc .com.vn thì cộng thêm phí là 250.000 VNĐ
  • Mục 3 – Hỗ trợ update giao diện: Thông thường trong quá trình sử dụng website của bạn, nhà cung cấp sẽ update giao diện hiện có. Nếu bạn không update theo thì sẽ ảnh hưởng đến website, cụ thể là giao diện.
  • Mục 4 – Hỗ trợ update plugin: Tương tự như update giao diện, plugin sẽ được update thường xuyên trong quá trình sử dụng website. Nếu bạn không update plugin có thể ảnh hưởng đến chất lượng website, các chức năng trên website, bị phát sinh lỗi,…
  • Mục 5 – Hỗ trợ kỹ thuật 1 năm: Chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi, chỉnh sửa, bảo trì, bảo mật website, update các giao diện và plugin thường xuyên (nếu bạn có mục 3 và 4)
0967 09 0008